Công ty TNHH ĐT TM XD Nguyễn Hùng là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng đầu các sản phẩm Tấm nhựa vân đá hoa cương PVC;Tấm nhựa PVC( laphong);tấm nhựa vân gỗ WPC;tranh nhựa đá3D, Phụ kiện kèm theo. Đặc biệt tấm foam Nhựa cao cấp dùng trong đóng tủ…có ưu điểm nhẹ nhàng, đa màu sắt, độ bền lâu, không mối mọt, chống trầy, dễ lau chùi.. tấm foam từ 5ly-18ly chất lượng cao làm tấm CNC trang trí và quảng cáo,.v.v.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng truy cập và cung cấp thông tin cho Công Ty Chúng Tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
– Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân
– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ khi bạn muốn đặt hàng trên web.
– Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web.
– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
– Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các bộ phận chuyên trách của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi. Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

“Phương châm kinh doanh Lợi nhuận chỉ là nhất thời – Khách Hàng mới là Mãi Mãi”

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xây dựng Nguyễn Hùng

Trụ sở: Số 157B Đô Lương, P.12, TP.Vũng Tàu, Tỉnh BRVT

VPĐD: Số 2084/1A KP1, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

ĐTDĐ: 0912 832 832

ĐT CTy: (08) 37197997 – FAX: (08) 3894 2898

Email: congtynguyenhungltd@gmail.com