Công ty TNHH ĐT TM XD Nguyễn Hùng là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng đầu các sản phẩm Tấm nhựa vân đá hoa cương PVC;Tấm nhựa PVC( laphong);tấm nhựa vân gỗ WPC;tranh nhựa đá3D, Phụ kiện kèm theo. Đặc biệt tấm foam Nhựa cao cấp dùng trong đóng tủ…có ưu điểm nhẹ nhàng, đa màu sắt, độ bền lâu, không mối mọt, chống trầy, dễ lau chùi.. tấm foam từ 5ly-18ly chất lượng cao làm tấm CNC trang trí và quảng cáo,.v.v.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho quý khách nhưng không hỗ trợ lại chi phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng, trừ một số trường hợp sau:

•    Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
•    Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
•    Không đạt chất lượng như: tấm bị trầy xước, tấm bị rạn nứt, lỗi khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG HÓA VÀ KÝ NHẬN TÌNH TRẠNG VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG. KHI PHÁT HIỆN MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP TRÊN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG HOẶC PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI TRONG VÒNG 24H THEO điện thoại 0911147773
Chúng tôi không chấp nhận đổi/trả hàng khi:
•    Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rơi rớt, rách tem, bong tróc, bể vỡ…
•    Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
•    Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ đổi trả (ví dụ không báo cáo trong thời gian quy định).
•    Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.
Chú ý:
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.

 

“Phương châm kinh doanh Lợi nhuận chỉ là nhất thời – Khách Hàng mới là Mãi Mãi”

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xây dựng Nguyễn Hùng

Trụ sở: Số 157B Đô Lương, P.12, TP.Vũng Tàu, Tỉnh BRVT

VPĐD: Số 2084/1A KP1, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

ĐTDĐ: 0912 832 832

ĐT CTy: (08) 37197997 – FAX: (08) 3894 2898

Email: congtynguyenhungltd@gmail.com